บริษัท เอเพ็กซ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

       Apex Construction Co., Ltd ก่อตั้งโดยทีมงานวิศวกรโยธา, ผู้รับเหมาก่อสร้าง และผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมากกว่า 20 ปี เพราะมองเห็นโอกาสที่จะเติมเต็มความต้องการ และตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้า, ผู้ประกอบการ และนักลงทุน ที่ต้องการลงทุนหรือขยายธุรกิจ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

       ทั้งนี้เพราะที่ผ่านมาปัญหาในการก่อสร้างจะมีหลักๆ 3 ประเด็น คือ ต้นทุน คุณภาพ และเวลา APEX.CONS. เราเห็นโอกาสในการตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว ด้วยปณิธานที่จะใช้ความรู้ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนางานก่อสร้างให้มีคุณภาพ ไม่จำกัดกรอบแนวคิดในการออกแบบ แนวคิดในการทำงานและการเลือกใช้วัสดุแบบเดิมๆ โดยเราจะพิจารณาตั้งแต่การออกแบบ การผลิตอาคาร โกดัง และโรงงานให้ควบคุมคุณภาพตั้งแต่การผลิต-การประกอบ-ติดตั้งทำได้ง่าย และมีประสิทธิภาพ ราคาเหมาะสม ตอบโจทย์ลูกค้า มีความยืดหยุ่น โดยลูกค้าสามารถแยกงานไปทำได้ แต่ยังคงคุณภาพ และสามารถเชื่อมต่อ จบงานกันได้อย่างไม่มีปัญหา เราร่วมวางแผน และออกแบบการทำงานกับลูกค้าให้สามารถตอบโจทย์เรื่องเวลา

        เรามุ่งมั่นแก้ไขปัญหา พัฒนา และปรับปรุงคุณภาพสินค้าให้ลูกค้าทุกคน เพราะมองปัญหาเป็นโอกาส เป็นความท้าทาย และเป็นพัฒนาการ เราเชื่อว่าการพัฒนาไม่มีที่สิ้นสุด ไอเดียที่ดีที่สุดอยู่ในปัญหาในทุกๆวันของเรา

 

“ Build The Best ”

เราจะสร้างสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

บริการให้คำปรึกษาโครงการงานก่อสร้าง รับสร้างโกดัง และโรงงานสำเร็จรูป เราคือผู้เชี่ยวชาญในวงการก่อสร้าง ประสบการณ์กว่า 20 ปี

ดูแลทุกขั้นตอนงานก่อสร้าง ตั้งแต่ขั้นตอนการขอใบอนุญาตจนจบสิ้นกระบวนการก่อสร้าง พร้อมรับประกันโครงสร้างนาน 10 ปี